Các dịch vụ:
* Dịch vụ quảng bá website: 0908 744 256 (Mr Thanh)

Thuê seo

Chi phí tối ưu SEO.

Tùy theo nhân sự bạn thuê, rẻ rách mới vào nghề thì 5 triệu/1 tháng. cao thủ thì 10, 15 triệu. Và làm tối thiểu 3 tháng mới phát huy hiệu quả, gọi là từ khóa ngách lên top. Tổng chi phí là 15 triệu – 45 triệu/1 tháng.

e, Chi phí backlink hoặc hệ thống.

Cứ cho là dễ nhất là bạn tự build link hoặc mua ít bên ngoài. Chi phí khoảng 2 củ/1 tháng. Vậy 3 tháng là tốn 6 củ.

Nếu bạn build hệ thống vệ tinh. Cứ cho ít thì là 5 site. Chi phí sẽ là 5,8 triệu/1 website X 5 website = 29 triệu.

f, Chi phí cho social, adwords.

Chi phí để chi trả cho phần traffic trực tiếp hỗ trợ SEO tối thiểu là 3 triệu / tháng . tối đa là 10 20 triệu . Và cần 3 tháng để phát huy tác dụng. Tức là khoảng 9 triệu đến 30 triệu 40 triệu.

Chi phí thuê dịch vụ seo hiện nay là bao nhiêu có đắt không?

Thực tế việc xác định chính xác chi phí thuê dịch vụ seo là rất khó bởi điều này còn phải phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau nên không thể đưa ra con số chính xác được. Các yếu tố quyết định chi phí chủ yếu bao gồm như:

Thuê seo


Website của bạn lên Top, nhưng sống dựa vào backlink từ các website khác trỏ về? vậy một ngày họ gỡ backlink xuống thì sao? Hoặc dùng phần mềm tự động build link, thuê người đi spam link, thuê hoặc trao đổi liên kết. Hên thì từ khóa lên top còn xui thì dính blacklist …Tuy nhiên hiện nay nếu thuê SEO tại nhiều công ty làm dịch vụ seo chuyên nghiệp và bền vững thì hãy yên tâm vì họ phải phân tích website (seo audit), tối ưu website theo chuẩn seo(tối ưu html, kích thước, tốc độ tải trang …), phát triển nội dung đều đặn khách biệt và phong phú

Thứ nhất, đó là số lượng từ khoá cần seo. Bạn nên nhớ số lượng từ khoá cần seo mà càng lớn, càng nhiều thì chắc chắn phí của dịch vụ seo sẽ cao hơn. Đó cũng là lý do mà vì sao có người phải trả giá cao nhưng có người lại thấp hơn. Bạn cần căn cứ vào nhu cầu để xác định số từ khoá cho chuẩn giúp tiết kiệm chi phí.
dịch vụ seo Chi phí thuê dịch vụ seo tuỳ thuộc vào địa chỉ cung cấp dịch vụ.

Thứ hai, chi phí dịch vụ seo web sẽ khác so với dịch vụ seo marketing. Thông thường là seo Marketing sẽ có giá cao hơn 1 chút bởi nó vừa bao hàm seo web và tích hợp các phương pháp khác nhằm quảng cáo cho website và sản phẩm của khách hàng. Seo marketing gồm cả seo web, seo youtobe…nên giá sẽ cao hơn.

Còn dịch vụ seo web chỉ đơn thuần là seo một trang web nào đó thì sẽ đơn giản hơn, vì vậy mà giá cả cũng sẽ thấp hơn so với dịch vụ seo marketing.

Dịch vụ seo bán hàng cũng có giá khác so với các hình thức trên, đây là hình thức seo phân tích hành vi người dùng thông qua việc xác định nhóm từ khóa hiệu quả được nhiều người truy cập nhất, giúp đẩy từ khoá và bán được nhiều hàng hoá hơn.

Thứ ba, thời gian seo cũng quyết định tương đối đến chi phí thuê dịch vụ seo. Đa số các dịch vụ seo hiện nay thường báo giá theo tháng nhưng nếu bạn sử dụng dịch vụ trọn gói thì tính ra giá sẽ rẻ hơn nhiều mà còn có nhiều lợi ích khác.

Ngoài ra chi phí thuê dịch vụ seo cũng tuỳ thuộc vào đơn vị cung cấp dịch vụ seo. Mỗi nơi có chất lượng và chính sách khác nhau nên sẽ có chi phí khác nhau. Bạn không nên ham rẻ mà lựa chọn các dịch vụ kém chất lượng, tốn tiền mà hiệu quả không cao. Tốt nhất hãy tìm tới các dịch vụ uy tín để đảm bảo chất lượng, giá cả.


    Tối ưu code website chuẩn SEO:

Công việc này cần một người am hiểu về ngôn ngữ code mà website đang có hoặc phải biết thiết kế website chuẩn SEO, thường thì người làm SEO không quá rành về kỹ thuật lập trình họ chỉ biết những thẻ nào Google thích và ngược lại.

    Phân tích từ khóa website

Thuê seo

Cần phân chia website và phân tích những từ khóa nào là chủ đạo, những từ khóa nào chính, từ nào phụ, từ nào đem lại tiền cho ngay và từ nào để đẩy mạnh thương hiệu của bạn sau này.

    Phân tích đối thủ của bạn

"Biết người biết ta trăm trận trăm thắng" Trích: Tôn tử binh pháp. Trong SEO cũng vậy, chúng ta phải phân tích và biết được đối thủ đang ở đâu, họ đã có những gì, đã làm gì, những công việc đó có đúng không, họ có đi lệch đường không, tất cả mọi thứ liên qua đến đối thủ bằng những công cụ như Ahref, Moz, Majestic,... và thường những công cụ này để sử dụng chúng không hề rẻ.

    Lập kế hoạch SEO

Thường thì chúng ta chỉ tham khảo những công cụ trên để lấy số liệu và nó không thật sự quá chính xác vì đối thủ còn có những phương án né tránh các tools trên để đánh lạc hướng chúng ta nên việc lập kế hoạch cần có phương án dự phòng cụ thể.

    Tối ưu hóa website (Onpage)

Chỉnh sửa, xâu dựng nội dung cho website chuẩn SEO, từ câu chữ, từng hình ảnh, từng liên kết đều phải được chăm chút thì mới có điểm khi Google ghé thăm, công việc này được xem là công việc chính và cần sựu chính xác nhất, phải có những chuyên gia về content thì mới tối ưu tốt website.

    Lập kế hoạch backlink (Offpage)

Tùy vào mức độ dễ hoặc khó của thị trường cạnh tranh mà chúng ta có những phương án Backlink cụ thể, nếu chỉ là những dự án dễ thì chỉ cần những link đơn giản là lên nhưng nếu đây là dự án khó thì cần có sự phân chia cấp bậc độ mạnh của backlink trỏ vào. Bên cạnh đó phải có người luôn canh gác xem chúng ta có được những đối thủ cạnh tranh tặng cho vài cái link xấu thì phải bỏ nó đi ngay.

Đây chỉ là một số công việc chính mà một dự án SEO cần triển khai, chứ trong đó nó còn chứa đựng vô vàng những công việc lẻ tẻ khác nữa. Vậy phương án thuê người về làm có hợp lý không?

Leader: Đây là người có nhiều kinh nghiệm nhất, người này chịu trách nhiệm phân công công việc, giải quyết những khó khăn và đưa ra những quyết định giúp những nhân viên còn lại làm việc trong khuôn khổ và hợp rơ với nhau. lương dành cho Leader bây giờ tầm khoảng 7 -9 triệu.

Dịch vụ seo googleContentner: Nhân viên chuyên viết bài content cho dự án kim luôn vấn để onpage xử lý bài viết hình ảnh và internal link trong website. Lương Cotentner trung bình từ 6 - 8 triệu.

Designer: Đây là một nhân viên thiết kế, chuyên thiết kế những tấm hình, video của ngành nghề mà mình đang SEO theo yêu cầu cảu Leader. Lương Designer thường vào khoảng 7 - 8 triệu.

On-Off Page: Chuyên viên SEO, nhân viên này làm việc dưới sự chỉ đạo của Leader giúp cho website mạnh lên bằng backlink và tối ưu các backlink cũng như internal link trong website. Lương giao động từ: 7 - 9 triệu.

Vậy để lập một team SEO cho công ty ít nhất hàng tháng bạn phải trả tiền nhân viên vào khoảng 30 triệu. Nhưng các bạn nên nhớ một dự án để cho ra một kết quả chính thức và ổn định giao động từ 4 đến 6 tháng là trung bình chưa tính từ khóa thuộc dạng khó hoặc SEO tổng thể. Vậy chi phí bạn bỏ ra để có kết quả bằng cách lập team SEO là 30 * 6 = 180 triệu.

Số tiền sẽ công dồn thêm vào nếu thời gian thực hiện lâu hơn.
Còn dịch vụ SEO thì sao?

Nói về dịch vụ SEO thường khách hàng bị choáng bởi những con số họ báo giá nhưng khi nhẩm sơ bài toán ở trên thì dịch vụ SEO lấy tiền của bạn không nhiều chút nào thạm chí rẻ là đằng khác.

    Bạn không cần quản lý nhân viên, chỉ cần quan tâm kết quả.
    Bạn chỉ trả một lần duy nhất hoặc đặc cọc và thanh toán khi xong.
    Bạn không phải tốn chi phí hàng tháng.
    Kết quả được đảm bảo, sẽ hoàn tiền nếu như không đạt chỉ tiêu.
    Thời gian nhanh chóng không phải chờ quá lâu mới có kết quả.

Đảm bảo tính chuyên nghiệp

SEO gồm nhiều công đoạn khác nhau hướng tới mục tiêu cuối cùng là nâng thứ hạng website trên các công cụ tìm kiếm. Thông qua đó, doanh số và uy tín thương hiệu cũng được tăng cường. Nếu muốn chiến dịch SEO của mình đảm bảo sự chuyên nghiệp, hiệu quả thì lựa chọn công ty SEO là lựa chọn hợp lý nhất.

Dù bạn có có nỗ lực tìm hiểu thì cũng không thể bắt kịp các chuyên viên SEO chuyên nghiệp. Họ luôn cập nhật từng ngày các thay đổi của chính sách Google, luôn nắm vững mọi phương pháp seo tối ưu nhất.

Do đó, khi hợp tác với các đơn vị SEO bạn sẽ yên tâm website của mình đang được SEO chuyên nghiệp, đúng quy trình để mang lại hiệu quả cao nhất.
Hiệu quả cao dịch vụ cao

Bên cạnh sự chuyên nghiệp thì hiệu quả tối ưu chính là lợi ích tuyệt vời khi bạn sử dụng các dịch vụ seo của các công ty uy tín. Với đội ngũ chuyên viên giàu kinh nghiệm, phương pháp SEO tối ưu mà những người không chuyên khó có thể có được. Khi hợp tác với đơn vị nhận thuê seo website, bạn có thể yên tâm về sự thành công của chiến dịch seo.
Tiết kiệm thời gian

Khi thực hiện SEO cần tiến hành tối ưu hóa cấu trúc và nội dung web thường mất khá nhiều thời gian. Với những người không chuyên sẽ khó có thể thực hiện.


Phào chỉ tường Dựa vào chất liệu, có thể chia phào chỉ thành: Phào truyền, Phào chỉ nhựa hiện nay còn có khả năng chống cháy cùng khả năng cách điện tốt, mang đến sự an toàn cho gia chủ. Không những thế, phào chỉ tường bằng
Patch Panel 24 port Cat5e Mặt khác Patch panel giúp cắm dễ dàng hơn và cũng dễ dàng bảo, Ngày nay các patch panel được sử dụng trong các tủ rack phổ biến là loại 24 và 48 port. Để lắp đặt patch panel ta cần các dụng cụ để lắp đặt như: Tô vít

- Phone: +84-908-744-256